Thị trường băng tải thành phố Hồ Chí Minh

Tin băng tải Việt Thống - Ngành công nghiệp được coi là một ngành chủ đạo của thành phố Hồ Chí Minh, đã từ lâu trở thành một trong những trụ cột kinh tế lớn nhất, trong đó phải nói đến các doanh nghiệp sản xuất trong các lĩnh vực may mặc, da dày, thiết bị điện tử...việc hiện đại hóa số lượng các thiết bị máy móc trong các nhà máy luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu để đẩy mạnh phát triển công nghiệp.
Băng tải - một sản phẩm máy móc tiện ích nằm trong hệ cơ khí tự động hóa đã góp một phần không hề nhỏ đến với các doanh nghiệp nhà máy, xí nghiệp.

Các công ty băng tải dựa trên thực lực của mình cũng ngày một nghiên cứu sâu hơn các thiết bị mang tính đột phá nổi trội gấp nhiều lần để góp phần giúp các công ty gặt hái thêm nhiều thành công.

Thiết bị bang tai khá linh hoạt về mặt hoạt động do đó áp dụng được trong nhiều hệ thống sản xuất khác nhau, phổ biến nhất trong công nghiệp là ở ngành thực phẩm, da dày và lắp đặt linh kiện điện tử.

Điều này đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng phải cao hơn nhiều so với trước kia. Bên cạnh đó kiểu dáng băng tải vận chuyển cao su còn được sử dụng trong nông nghiệp, xây dựng phát huy tác dụng to lớn hơn cả của mình.

Công ty băng tải công nghiệp Việt Thống kết hợp cùng công ty Việt Thống hiện nay đang phân phối các loại băng tải trên toàn thành phố Hồ Chí Minh phải kể đến các khu công nghiệp, khu chế xuất trực thuộc các quận : Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11 và trụ sở chính đặt tại quận 12, ngoài ra chúng tôi cũng phân phối đi các nơi như quận Gò Vấp, Bình Thạnh Bình Chánh,Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Quận Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ. VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH đã chứng tỏ được các thế mạnh của mình với các lĩnh vực như:
- Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt, nâng cấp, sửa chữa các loại băng tải, hệ thống băng tải, băng chuyền các loại như: băng tải công nghiệp, băng tải cao su, băng tải chịu nhiệt, băng tải đai,…trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,… - Là nhà cung cấp và thay thế các sản phẩm con lăn, dàn hệ thống con lăn, rulo, bàn thao tác,dàn con lăn đa hướng… - Tiếp nhận tư vấn và triển khai thiết kế lắp đặt các hệ thống băng tải, các dây chuyền sản xuất lớn, nhà máy lắp ráp công nghiệp, khoáng sản, khai thác mỏ. - Sản xuất và cung cấp các loại giá kệ, xe đẩy hàng, bàn thao tác cho công nhân,… - Sản xuất và cung cấp các loại nhôm định hình, các khớp nối mềm và các phụ kiện công nghiệp. - Chuyên lắp ráp, bảo trì, sửa chữa Robot như: Robot nhặt sản phẩm, Robot hàn, tay máy gắp sản phẩm,… Chúng tôi người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp với sản phẩm chính hãng chất lượng cao và giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường.
Previous
Next Post »