Băng tải cùng thiết bị chuyền tải

Bang tai của công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt và tuyệt hảo nhất, phát triển các dòng sản phẩm hàng đầu cho quý khách những hệ thống không thể tìm thấy ở đâu trên thế giới.

Công ty thiết kế băng tải VIỆT THỐNG bạn giới thiệu các sản phẩm công nghiệp như băng tải chính hãng, bán băng tải, hệ thống băng tải mang kiệm và có hiệu quả tốt khi di chuyển hàng hóa vật liệu khác nhau hơn.

Trong ngành công nghiệp sản xuất bang tai ngày hôm nay, băng tải là một điều tất yếu, như một cầu nối giữa các thiết bị sản xuất để thực hiện tự động sản xuất liên tục của vận tải để cải thiện tốc độ và giảm nguyên tắc đơn giản của công việc nguoi.

Voi trẻ em như ma sát chuyển động, không có tiếng ồn máy, vận chuyển số lượng lớn và hàng hóa nặng liên tục, đặc biệt là với hàng hóa xảy ra để chạy lại trang làm máy tiếng ồn, vận hành máy dễ dàng sửa chữa lấy ra rất ổn định, ít tiêu thụ điện năng luong.

Chinh ngành như công nghiệp sản xuất năng lượng do đó, luyện kim, hóa chất, đúc, vật liệu xây dựng.Trong hệ thống băng tải.


Ngoài ra cũng được áp dụng trong các dự án thủy điện, thủy lợi, sân bay bóng đường may tai. Chúng cũng kết hợp tốt các loại thiết bị để đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại địa hình dưới bộ phận truyền chuỗi.

Bởi đáp ứng các hoạt động môi trường ở nhiệt độ dưới 40 ℃, hàng hóa vận chuyển vật liệu nhiệt độ trung bình dưới đây -50 độ.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
Cấu trúc cơ bản của băng tải:

Sản phẩm bao gồm giá đỡ cấu trúc, máy, băng tải, hệ thống con lăn, khóa vít và miếng di chuyển ... thiết bị .Toan được làm từ thép không gỉ chân độ tin cậy cao thiết kế cao.

Với các loại chân khác nhau, làm cho hệ thống băng tải trong sản xuất mặt trên tạo ra một độ dốc nhất định, máy được đặt trên các con lăn giúp đỡ băng chuyền hoạt động liên tục. Thị trường băng tải thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ : 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM hoặc hotline : để được tư vấn về bang tai và các dòng sản phẩm khác.
Previous
Next Post »